• หม่อมหลวงกัลยากร เกษมศรี

  Owner of World Travel joy

  มาใช้บริการที่นี่เพราะว่าเพื่อนแนะนำ เพื่อนบอกว่าที่นี่ไม่เหมือนคลินิคทั่วๆไป  และที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับเขมก็คือคุณหมอ ที่นี่คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ผ่านการเทรนด์และมีวุฒิบัตรจากต่างประเทศด้วย ก็เลยทำให้เขมเชื่อมั่น และพอได้เข้ามาใช้บริการก็ยิ่งประทับใจมากขึ้น  เพราะข้อหนึ่งคือไม่พลุกพล่าน พนักงานทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่เดินเข้ามา จนถึงระหว่างที่นั่งรอพบคุณหมอ การทำทรีทเม้นต์ต่างๆและหลังจากทำเสร็จด้วย เพราะฉะนั้นค่อนข้างที่จะรู้สึกอบอุ่น และก็ไม่เยอะเกินไป เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะพอดี บรรยากาศเงียบสงบดีด้วยค่ะ

 • ผศ.ดร. วรรณ์ขวัญ พลจันทร์ (ครูขวัญ แห่งบ้าน AF Academy Fantacia)

  Assist. Prof. Dr. Wankwan   Polachan

  ภาคศิลปะการแสดง  คณะนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

  “รู้จัก Genesis มานานแล้ว เพราะตั้งอยู่ในดุสิตธานี เริ่มจากเข้ามาลองทำ 360 Degree Cryo ครั้งแรกที่เข้ามารู้สึกประทับใจมากด้วยโทนการตกแต่งสีขาวดำ แบบ minimal style ให้ความรู้สึกเงียบสงบและความรู้สึกเป็นส่วนตัว สำหรับ 360 Degree Cryo ที่ทำก็เห็นผลชัดเจนและรวดเร็วมาก ช่วงนั้นกำลังเตรียมตัวจะแต่งงานและไม่มีเวลาเข้าคอร์สเจ้าสาวที่ไหนทั้งสิ้นเพราะงานยุ่งมาก จึงตัดสินใจทำเฉพาะคอร์ส 360 Degree Cryo ที่ Genesis เท่านั้น ปรากฏว่าหลังทำไปไม่กี่ครั้งมีแต่คนถามว่าไปเข้าคอร์สเจ้าสาวที่ไหน เพราะหน้าใสขึ้นและผิวกระชับ วันแต่งงานก็ไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้นนานเลยเพราะผิวหน้าเรียบเนียนแล้ว”

  “หลังจากนั้นได้ตัดสินใจทำ Thread 4D ด้วยไหมละลาย 40 เส้น ผ่านมาแล้ว 3 เดือน ตอนนี้หน้ากระชับมากและเห็น jaw line เส้นกรอบหน้าชัดเจนมาก แถมรู้สึกด้วยว่าโครงสร้างผิวชั้นในได้จัดเรียงตัวใหม่เพราะขณะนี้ผิวหน้าตึงกระชับกว่าเดิมมากจนใครๆ ทัก ตอนนี้จึงเป็นแฟน Genesis เต็มตัวแล้วค่ะ”

 • Tom Hammer

  Chief Executive Officer

  ผมมาที่นี่ครั้งแรกเพราะภรรยาผมแนะนำให้มา ผมได้พบคุณหมอครั้งแรกผมประทับใจมาก ผมพบว่าคุณหมอได้ดูแลเอาใจใส่คนไข้อย่างดีมาก และทุกครั้งที่ผมเข้ามาที่เจเนซิส พนักงานทุกคนก็ได้ให้การต้อนรับ ตลอดจนให้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการรักษา และดูแลเป็นอย่างดี

  ผมรู้สึกประทับใจในการให้บริการ และการดูแลที่ได้รับจากทางเจเนซิส และด้วยเหตุผลนี้ผมได้เลือกที่จะทำการรักษาที่เจเนซิสอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี และพบว่าได้ผลลัพท์ที่เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

  ด้วยความมั่นใจผมขอแนะนำเจเนซิสกับทุกคนที่อยากได้รับบริการด้านความงามแบบมืออาชีพ ซึ่งสิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือ ความเชื่อมั่น

  ‘ผมเชื่อมั่นเจเนซิส’   

 • Raine Grady

  ฉันได้มาที่เจเนซิส คลินิกครั้งแรกเมื่อหนึ่งปีก่อน ฉันชอบที่นี่  ชอบทรีทเม้นต์และการรักษาที่ได้รับจากคุณหมอมาก ไม่นานนี้ฉันได้เลเซอร์ผิวหน้าด้วย Facetite กับคุณหมอด้วยซึ่งผลการรักษาที่ออกมาทำให้ฉันทึ่งมาก  Facetite เป็นการทำเพื่อปรับรูปหน้าให้หน้ายกขึ้น ช่วยให้ผิวตึงและยกกระชับมากขึ้น ช่วยให้ส่วนกรอบหน้าดูคมชัดขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ดูเด็กขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด  โดยหน้าที่การงานของฉันซึ่งทำรายการทีวี การที่ต้องดูดีที่สุดสำคัญมากกับงานของฉัน ซึ่งในจุดนี้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยได้มาก

  และฉันได้รับคอมเม้นท์ที่ดีมากจากเพื่อนๆ ของฉันถึงผลลัพท์ของการรักษาที่เจเนซิส คลินิก  และมากไปกว่านั้น Dr.Gene คุณหมอเฉพาะทางด้านผิวหนังที่เจเนซิส ให้ความสำคัญกับคนไข้เป็นอย่างมากและทำให้คุณไม่รู้สึกกลัวหรือกังวลเลยเมื่อคุณกำลังทำเลเซอร์หรือการรักษาอะไรก็ตาม ฉันขอแนะนำคุณที่กำลังตัดสินใจให้ลองเข้ามาที่เจเนซิสค่ะ

 • คุณรฏี กิมเจ่ง

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  คุณหมอมีความสามารถ ให้คำปรึกษาได้ดี มีเครื่องมือที่สะอาดและทันสมัย ทำให้ปัญหาผิวที่มีในตอนแรกหายขาด ทำให้ยิ่งรู้สึกประจับมากยิ่งขึ้นค่ะ และการให้บริการและการดูแลของพนักงานก็ดีเยี่ยมค่ะ

  “คลินิคดี คุณหมอเก่ง”

 • คุณพิชานันท์ ศักดิ์ประศาสน์

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  คุณหมอและพนักงานน่ารักมากๆค่ะ ดูแลใส่ใจลูกค้าดีมากและหลังทำการรักษาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากค่ะ ประทับใจมากค่ะ

  “ทันสมัย”

 • คุณมิลินดา อมรานนท์

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  ประทับใจในเรื่องการต้อนรับตั้งแต่เข้าแจ้งคิวนัด รวมถึงภาพรวมทั้งหมดค่ะ ทั้งคุณหมอเจ้าของไข้ ผู้ช่วยที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเต็มที่ค่ะ รวมถึงคุณภาพของอุปกรณ์ที่ทันสมัยโดยเฉพาะ Hair Removal ที่นี่ไม่ต้องมากครั้งให้เสียเวลาเพียง8ครั้งสวยเนียนเลยค่ะ

  “เห็นผลดีไม่ผิดหวัง บริการดี ค่ะ”

 • คุณศีตลา กีรตโยธิน

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะทั้งคุณหมอ พยาบาล ยารักษาและสถานที่ คุณหมอเก่งมากค่ะทำให้ผลการรักษาดีมาก เห็นผลต่างที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนและจะแนะนำเพื่อนด้วยค่ะเพราะรักษาแล้วเห็นผลค่ะ

  “เจเนซิสสกินคลีนิค คือดีอ่ะ!”

 • คุณขวัญสุดา บุตรมีชัย

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  คลินิคสะอาดทันสมัย ตรง conceptของคลีนิคที่โปรโมทไว้และรู้สึกเป็นคลีนิคที่ส่วนตัวมากค่ะ ประทับใจในความเป็นProfessional ของคุณหมอค่ะคุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจริงๆ พนักงานดูแลดีมากค่ะและเครื่องมือทันสมัยมีประสิทธิภาพสูงสุดทำให้ผลหลังการรักษาออกมาในทางที่ชัดเจนคือดีขึ้นมากเลยค่ะ  พอใจมากเลยค่ะ

  “CHIC , PROFESSIONAL”

 • คุณรภัสลดา คีตบุตร

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  สถานที่ตั้ง Location มาง่าย พนักงานช่วยเหลือดี การตกแต่งดูกว้างขวางและมีสไตล์มาก ที่สำคัญคือคุณหมอเป็นคนตรวจและดูแลรักษาเองทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการยิงเลเซอร์กำจัดขน ไม่เหมือนบางที่ ที่ให้พนักงานเป็นผู้ทำซึ่งเราไม่แน่ใจว่าจะปลอดภัยเต็มที่หรือไม่ ทำให้ผลลัพท์ออกมาพอใจมากค่ะ เพราะเส้นขนบางลงจนไม่เห็นเลย ตอนนี้เลยทำบริเวณอื่นด้วยเลยค่ะ ตอนแรกตั้งใจมาเพราะโปรโมชั่น แต่หลังจากประทับใจก็เลยเป็นลูกค้าประจำต่อไปค่ะ